Loading...

Kardinal Pod คืออะไร?

Kardinal Pod คือน้ำยาสำหรับเครื่อง Kardinal Stick ซึ่งเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทางเลือกชื่อดังของประเทศมาเลเซีย น้ำยามีสารนิโคติน 3%-5% ด้วยการใช้ Nicotine Salt ที่ให้สัมผัสนุ่มนวลและละมุนเมื่อเทียบกับพอดอื่นๆ อีกทั้งยังทำให้ไม่ติดนิโคติน ภายใน Kardinal Pod 1 กล่อง ประกอบด้วย 2 หัว และในแต่ละพอดมีปริมาณน้ำยาบรรจุอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร Kardinal Pod ได้รับการรับรองจากแพทย์ มีมาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

Kardinal Stick Pod น้ำยากลิ่น
Kardinal Stick Pod น้ำยากลิ่น

จุดเด่นของ Kardinal Pod

 1. Kardinal Pod จะไม่ก่อให้เกิดปัญหาน้ำยารั่ว หมดปัญหาเรื่องน้ำยาซึม ทำให้สามารถสูบได้นานกว่าเดิม
 2. Kardinal Pod มีรสชาติ ระดับความเย็น และกลิ่นให้เลือกสรรหลากหลายเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคุณ ได้แก่
เลือกซื้อสินค้า
 • น้ำยากลิ่นมิ้นต์: มีสารนิโคติน 5% ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น โล่งคอ มีความหอมของมิ้นต์ ให้ความรู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่า ปราศจากอาการระคายคอ
 • น้ำยากลิ่นองุ่น: มีให้เลือก 2 มีกลิ่นและรสชาติที่หอมหวาน แอบอมเปรี้ยวของรสองุ่นเล็กน้อย ให้ความรู้สึกสดชื่น เป็นอีกกลิ่นที่ได้รับความนิยม ทั้งจากผู้ชายและผู้หญิง
 • น้ำยากลิ่น Tobacco: มีกลิ่นคล้ายกับ Tobacco เหมาะสำหรับใครที่ยังอยากได้กลิ่นและรสชาติอยู่ โดยจะมีความรู้สึกร้อนเหมือนสูบ Tobacco อยู่ และมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 5%
 • น้ำยากลิ่นลาเต้เย็น: สำหรับใครที่ชื่อชอบความหอมกรุ่นและกลมกล่อมของกาแฟ โดยกลิ่นนี้ได้มีการดึงเอกลักษณ์ของกาแฟออกมาได้อย่างลงตัว และมีปริมาณนิโคตินอยู่เพียง 3%
 • น้ำยากลิ่นแตงโม: ด้วยกลิ่นที่สดชื่นของแตงโม จะมอบความสดชื่นและบรรยายกาศของซัมเมอร์ได้ดีสุดๆ มีส่วนผสมของนิโคตินอยู่ที่ 3%
 • น้ำยากลิ่นลิ้นจี่: อีกกลิ่นที่ได้รับความนิยม ด้วยให้ความรู้สึกสดชื่นและคลายร้อนไปกับราชินีผลไม้อย่างลิ้นจี่ โดยมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3%
 • น้ำยากลิ่นถั่วเขียว: อีกกลิ่นหนึ่งที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบถั่วเขียว ด้วยกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของถั่วเขียวที่ปราศจากกลิ่นเหม็นเขียวจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับกลิ่นนี้อย่างแน่นอน มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3%
 • น้ำยากลิ่นมะนาว: รสชาติของความเปรี้ยวอมหวานและหอมเฟรชทำให้ได้รับความนิยมอีกกลิ่นหนึ่ง มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% เพียงเท่านั้น
 • น้ำยากลิ่นมะม่วง: อีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยม มีความหอมหวานของมะม่วง สดชื่น รสชาตินี้จะไม่มีความเย็นเท่ากับรสชาติอื่นๆ มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% เท่านั้น
 • น้ำยากลิ่นเผือก: สาวกเผือกห้ามพลาด กับน้ำยากลิ่นเผือก เพราะกลิ่นนี้ได้ดึงเอากลิ่นอันหอมกรุ่นของเผือกออกมาได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3%
 • น้ำยากลิ่นโคล่า: กลิ่นใหม่ ให้ความสดชื่นเหมือนกำลังดื่มน้ำอัดลมแก้วโปรดอยู่ พร้อมกับความเย็นที่ มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% เท่านั้น
 • น้ำยากลิ่นบลูเบอร์รี่: กลิ่นใหม่ที่ให้ความรู้สึกหอมหวานของบลูเบอร์รี่ มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% เท่านั้น
 • น้ำยากลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง: กลิ่นใหม่ที่ให้ความรู้สึกความกระปรี้กระเปร่า มีกลิ่นที่คล้ายกับเครื่องดื่มชูกำลัง เหมาะกับคนที่ต้องการความแปลกใหม่ มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% เท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

ไขข้อข้องใจ! อุปกรณ์ Relx Zero กับ Relx Infinity ต่างกันอย่างไร?

ในปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ทางเลือกในการบริโภคนิโคตินได้ถูกพัฒนาและผลิตออกมามากมายหลายๆ แบรนด์ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภคก็คืออุปกรณ์ Relx นั่นเอง [...]

Go anywhere with peace of mind with KS KURVE, superior in every dimension you don’t know yet.

KS KURVE, many people tend to stick to the regular use of substitute products because their bodies need nicotine. without being able to quit If it is necessary to travel long distances, the portability of the replacement product

ขนาดของ Kardinal Pod จะอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร และมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% กับ 5% แล้วแต่ชนิดของกลิ่นของน้ำยา

ไม่สามารถนำ Kardinal Pod ไปใช้กับผลิตภัณฑ์ทางเลือกอื่นได้

สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 200-250 ครั้ง

สารนิโคติน, PG หรือ Propylene Glycol, VG หรือ Vegetable Glycol, สารสำหรับแต่งกลิ่น และ สารให้ความหวาน

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Kardinal Pod ได้ที่ LINE Official Account

Go to Top