Loading...

Kardinal Stick คืออะไร

Kardinal Stick คือนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทางเลือกรูปแบบใหม่สัญชาติมาเลเซีย ที่ทำงานโดยใช้ระบบ Pod System ทำให้ตัวเครื่องมีดีไซน์ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานสะดวก มีความปลอดภัยมากขึ้น ไม่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกอยากบริโภคสารนิโคติน และที่สำคัญยังการใช้งานแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน ทำให้ไม่มีการเผาไหม้ จึงสามารถลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งได้ นอกจากนี้ น้ำยาที่มาในลักษณะแบบ Pod ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้ความสามารถในการเปลี่ยนสำลี เปลี่ยนคอยล์ หรือต้องพันลวดด้วยตนเอง

เลือกซื้อสินค้า
Kardinal Stick Pod น้ำยากลิ่น
5 obvious benefits of using a Kardinal Stick replacement product.

จุดเด่นของ Kardinal Stick

จุดเด่นสำคัญและข้อดีของ Kardinal Stick ที่ทำให้ใครหลายคนหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีอะไรบ้าง มาดูกัน

  • ดีไซน์ที่หรูหราและกะทัดรัด เนื่องจาก Kardinal Stick ใช้ระบบ Pod System ที่ไม่มีแผงวงจรภายใน จึงทำให้สามารถลดขนาดของตัวเครื่องได้ มีลักษณะเป็นแท่งเล็กๆ ขนาดเท่าฝ่ามือเท่านั้น รวมทั้งถูกออกแบบมาให้เรียบ หรูหรา และทันสมัย (ขนาดเครื่อง: 109 x 20.5 x 12 มม.) และมีให้เลือกมากถึง 6 สี ได้แก่ Salt (สีเงิน), Champagne Gold (สีทอง), Indigo (สีม่วง), Amber (สีส้ม), Jet Black (สีดำ), และ Midnight Green (สีเขียว)
  • ใช้งานง่ายไม่ต้องกดสวิตช์ เพียงแค่ผู้ใช้งานเพียงสวม KS-Pod กับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้ทันที และยังมีการแจ้งเตือนด้วยระบบสั่น เมื่อใช้งานเกิน 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที เพื่อป้องกันการใช้งานที่มากเกินไปและเพื่อสุขภาพของผู้ใช้งาน
  • มีกลิ่นหอมและสัมผัสนุ่มนวล เนื่องจาก Kardinal Stick นั้นได้มีการคัดสูตรน้ำยา ที่สกัดออกมาเพื่อให้ผู้บริโภคได้รสสัมผัสชัดเจน มีกลิ่นหอม และยังใช้ Nicotine Salt ที่ปลอดภัยและให้สัมผัสที่นุ่มนวลกว่า Pod ตัวอื่นๆ ซึ่งปัจจุบันมีรสชาติให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่นด้วยกัน เช่น กลิ่น Tobacco แบบคลาสสิค, กลิ่นมินต์, กลิ่นแตงโม, กลิ่นถั่วเขียว, กลิ่นมะนาว, กลิ่นองุ่น, กลิ่นไอติมเผือก, กลิ่นมะม่วง, ลิ้นจี่, และกลิ่นกาแฟ
  • ความปลอดภัยสูง เนื่องจากระบบ Pod System ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดชนวนไม่มีระบบแผงวงจร และไม่มีการเผาไหม้ของนิโคติน จึงก่อให้เกิดสารทาร์ที่เป็นสาเหตุของมะเร็งปอดในปริมาณที่น้อยกว่าปกติถึง 90% ดังนั้นจึงปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้งานมากกว่า

ด้วยเหตุผลและจุดเด่นเหล่านี้ จึงทำให้ Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการหยุดการบริโภคแบบถาวร
ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการใช้งานก็ควรศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทก่อน เพื่อป้องกันความเข้าใจผิดต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ หรือเลือกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความน่าเชื่อถือก่อนตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ไขข้อข้องใจ! อุปกรณ์ Relx Zero กับ Relx Infinity ต่างกันอย่างไร?

ในปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ทางเลือกในการบริโภคนิโคตินได้ถูกพัฒนาและผลิตออกมามากมายหลายๆ แบรนด์ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภคก็คืออุปกรณ์ Relx นั่นเอง [...]

Go anywhere with peace of mind with KS KURVE, superior in every dimension you don’t know yet.

KS KURVE, many people tend to stick to the regular use of substitute products because their bodies need nicotine. without being able to quit If it is necessary to travel long distances, the portability of the replacement product

ผลิตภัณฑ์ทางเลือกรูปแบบใหม่ ชนิด Pod System ที่ใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก พกพาสะดวกเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทางเลือกอื่นในการบริโภคนิโคติน หรือเป็นตัวช่วยให้เลิกบริโภคได้

เพียงแค่สวม KS Pod ลงบนตัวเครื่องก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที ไม่ต้องกังวลเรื่องการเปลี่ยนลวด หรือพันสำลี และเมื่อแบตเตอรี่หมด สามารถชาร์จด่วนเพียง 40-60 นาที ด้วยสายชาร์จ USB Type-C

น้ำยาใน KS Pod มีส่วนผสมของนิโคตินในปริมาณที่น้อยกว่าถึง 90% ทำให้ผู้ใช้ไม่เกิดอาการติดนิโคติน จนหลายท่านสามารถหยุดบริโภคได้โดยสิ้นเชิง

Kardinal Pod สามารถใช้งานได้ระหว่าง 250-300 ครั้ง ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล

ใช้ทิชชูหรือสำลีแห้งเช็ดทำความสะอาดขั้วต่อภายในตัวเครื่อง ควรระวังไม่ให้เครื่องเปียกน้ำ การตกหรือกระแทก และควรใช้หัวชาร์จที่ได้มาตรฐานในการชาร์จแบตเตอรี่

Go to Top