บุหรี่ไฟฟ้า RELX และหัวพอต RELX POD, RELX Infinity, Relx Zero จัดส่งด่วน

บุหรี่ไฟฟ้า RELX และหัวพอต RELX POD, RELX Infinity, Relx Zero โดย kardinalstickmax จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมอุปกรณ์ จัดส่งด่วนทั่วไทย

บุหรี่ไฟฟ้า RELX และหัวพอต RELX POD

RELX คือ นวัตกรรมทางเลือกที่ทำให้คุณบริโภคนิโคตินได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น เนื่องจากไม่มีการเผาไหม้แบบการบริโภคนิโคตินแบบปรกติ ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพหลายๆ ประการ เนื่องจาก RELX ไม่มีการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีเขม่าและกลิ่นติดตัวและมีกลิ่นปาก นอกจากนี้ยังไม่ทำให้ฟันเหลืองด้วย ทำให้ไม่เสียบุคลิกภาพ อย่างที่ทราบกันดีว่าวิธีบริโภคนิโคตินแบบปรกติไม่ค่อยมีรสชาติให้เลือกมากนัก แต่สำหรับ RELX มีรสชาติให้เลือกได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรสโคล่า รสบลูเบอร์รี่ รสเมล่อน และอื่นๆ อีกมากมาย

RELX POD

RELX POD คือส่วนหัวของผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า RELX ที่เป็นส่วนที่มีน้ำยานิโคติน ซึ่งหัวตรงนี้เป็นส่วนที่บรรจุรสชาติและกลิ่นของ RLEX ซึ่งแต่ละรสจะมีปริมาณนิโคตินที่ต่างกัน บางรสชาติและกลิ่นมีปริมาณนิโคติน 3% และบางรสชาติและกลิ่นมีปริมาณนิโคติน 5%

จุดเด่นของ RELX และ RELX POD

โดยปรกติการบริโภคนิโคตินแบบดั้งเดิมจะมีการทิ้งเศษจากการบริโภคเอาไว้ ซึ่งเป็นการสร้างขยะ นอกจากนี้นิโคตินที่เหลือจากเศษนั้น ซึ่งในผลฃิตภัณฑ์สำหรับการบริโภคนิโคตินจะมี “ทาร์” ซึ่งเป็นสารพิษ ถ้าหากสัตว์กินเข้าไปจะเป็นอันตรายต่อชีวิตของสัตว์ได้ นอกจากนี้เขม่าควันจากการบริโภคนิโคตินแบบปรกติก็เป็นมลพิษทางอากาศ หากต้องการจะลดขยะ ปกป้องชีวิตสัตว์ และลดปริมาณมลพิษทางอากาศ RELX และ RELX POD คือทางเลือกการบริโภคนิโคตินที่รักษ์โลก

RELX คือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งไม่มีการเผาไหม้ ทำให้การบริโภคนิโคตินปลอดภัยขึ้น

การทดลองใช้จริงพบว่า 90% ของผู้ใช้สามารถเลิกบริโภคนิaโคตินแบบดั้งเดิมได้จริง ซึ่ง RELX สามารถให้ปริมาณนิโคตินแก่ผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสม โดยไม่ทำลายสุขภาพ

RELX POD มีความจุของแบตเตอรี่มากถึง 350 mAh ซึ่งก็อาจดูว่าไม่เยอะ แต่จากการใช้จริงก็สามารถใช้ได้ 1-2 วัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะนิสัยในการสูบของผู้ใช้งานแต่ละคนเองด้วย

RELX มีทั้งหมด 24 รสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น รสมินต์ รสแตงกวา รสแตงโม รสบลูเบอร์รี่ ฯลฯ ให้เลือกกันตามรสนิยมของผู้บริโภค

รสชาติจะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับความชอบของผู้บริโภค เพราะรสนิยมเป็นเรื่องของแต่ละปัจเจกบุคคล ซึ่งทุกรสชาติของ RELX ล้วนมีรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับคอกาแฟอาจจะชอบรสชาติกาแฟ หรือถ้าเป็นนักดื่มชา รสชาเขียวก็อาจจะเป็นที่ชื่นชอบ ส่วนใครที่อาจจะยังคิดถึงรสชาติและกลิ่นควันจากการเผาไหม้โทบาโคก็อาจจะเลือกเป็นกลิ่นโทบาโคซึ่งทำให้ผู้บริโภครู้สึกเหมือนว่ายังได้ความรู้สึกคลาสสิคๆ อยู่

บทความที่เกี่ยวข้อง

มือใหม่ต้องรู้! บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีหลักการใช้งานอย่างไร?

การใช้นวัตกรรมทางเลือกใหม่อย่างบุหรี่ไฟฟ้า เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น เช่น บุหรี่ไฟฟ้า Relx [...]

Biggest discount, September Super Value Promotion for Kardinal Stick customers.

For customers of the Kardinal Stick family of replacement products, the flagship Kardinal Stick KURVE, Relx Infinity and Relx Zero (Relx Classic) to receive great value with a discounted promotion.

รู้ไว้ก่อนโดนหลอก! สังเกต Relx Pod ของแท้ได้อย่างไรเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย?

นวัตกรรมทางเลือกใหม่อย่าง Relx ที่มีทั้งรุ่น Zero และรุ่น [...]

การใช้งาน Relx ดีกว่ายังไง? มาดูข้อดีของผลิตภัณฑ์แสนพิเศษนี้กัน!

มาดูกันว่าการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx นั้นมีข้อดีแตกต่างจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอย่างไรบ้าง

Go to Top