ตัวแทนจำหน่าย RELX, RELX POD ประเทศไทยจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต RELX ทุกรุ่น

ตัวแทนจำหน่าย RELX ประเทศไทย RELX POD จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า และหัวพอตน้ำยา RELX ทุกรุ่น อาทิ RELX Infinity, RELX Zero ของแท้ มีรับประกัน จัดส่งด่วนทั่วไทย

จุดเด่นของ RELX และ RELX POD

โดยปรกติการบริโภคนิโคตินแบบดั้งเดิมจะมีการทิ้งเศษจากการบริโภคเอาไว้ ซึ่งเป็นการสร้างขยะ นอกจากนี้นิโคตินที่เหลือจากเศษนั้น ซึ่งในผลฃิตภัณฑ์สำหรับการบริโภคนิโคตินจะมี “ทาร์” ซึ่งเป็นสารพิษ ถ้าหากสัตว์กินเข้าไปจะเป็นอันตรายต่อชีวิตของสัตว์ได้ นอกจากนี้เขม่าควันจากการบริโภคนิโคตินแบบปรกติก็เป็นมลพิษทางอากาศ หากต้องการจะลดขยะ ปกป้องชีวิตสัตว์ และลดปริมาณมลพิษทางอากาศ RELX และ RELX POD คือทางเลือกการบริโภคนิโคตินที่รักษ์โลก

RELX คือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งไม่มีการเผาไหม้ ทำให้การบริโภคนิโคตินปลอดภัยขึ้น

การทดลองใช้จริงพบว่า 90% ของผู้ใช้สามารถเลิกบริโภคนิaโคตินแบบดั้งเดิมได้จริง ซึ่ง RELX สามารถให้ปริมาณนิโคตินแก่ผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสม โดยไม่ทำลายสุขภาพ

RELX POD มีความจุของแบตเตอรี่มากถึง 350 mAh ซึ่งก็อาจดูว่าไม่เยอะ แต่จากการใช้จริงก็สามารถใช้ได้ 1-2 วัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะนิสัยในการสูบของผู้ใช้งานแต่ละคนเองด้วย

RELX มีทั้งหมด 24 รสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น รสมินต์ รสแตงกวา รสแตงโม รสบลูเบอร์รี่ ฯลฯ ให้เลือกกันตามรสนิยมของผู้บริโภค

รสชาติจะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับความชอบของผู้บริโภค เพราะรสนิยมเป็นเรื่องของแต่ละปัจเจกบุคคล ซึ่งทุกรสชาติของ RELX ล้วนมีรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับคอกาแฟอาจจะชอบรสชาติกาแฟ หรือถ้าเป็นนักดื่มชา รสชาเขียวก็อาจจะเป็นที่ชื่นชอบ ส่วนใครที่อาจจะยังคิดถึงรสชาติและกลิ่นควันจากการเผาไหม้โทบาโคก็อาจจะเลือกเป็นกลิ่นโทบาโคซึ่งทำให้ผู้บริโภครู้สึกเหมือนว่ายังได้ความรู้สึกคลาสสิคๆ อยู่

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตอบคำถาม Relx Pod มีกี่กลิ่น? พร้อมนำเสนอ 5 กลิ่นยอดฮิตที่ต้องลองสักครั้ง!

ใครที่สงสัยว่า Relx Pod มีกี่กลิ่น คำตอบอยู่ตรงนี้! พร้อมแนะนำ 5 กลิ่นยอดฮิตที่ทุกท่านต้องลองซื้อมาใช้งานสักครั้ง

มือใหม่ต้องรู้! บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีหลักการใช้งานอย่างไร?

การใช้นวัตกรรมทางเลือกใหม่อย่างบุหรี่ไฟฟ้า เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น เช่น บุหรี่ไฟฟ้า Relx [...]

รู้ไว้ก่อนโดนหลอก! สังเกต Relx Pod ของแท้ได้อย่างไรเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย?

นวัตกรรมทางเลือกใหม่อย่าง Relx ที่มีทั้งรุ่น Zero และรุ่น [...]

การใช้งาน Relx ดีกว่ายังไง? มาดูข้อดีของผลิตภัณฑ์แสนพิเศษนี้กัน!

มาดูกันว่าการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx นั้นมีข้อดีแตกต่างจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอย่างไรบ้าง

ไขข้อข้องใจ! อุปกรณ์ Relx Zero กับ Relx Infinity ต่างกันอย่างไร?

ในปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าในการบริโภคนิโคตินได้ถูกพัฒนาและผลิตออกมามากมายหลายๆ แบรนด์ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภคก็คืออุปกรณ์ Relx นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม Relx นั้นก็มีแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ Relx Zero และ Relx Infinity เป็นเหตุที่ทำให้หลายท่านสงสัยว่าทั้งสองแบบนั้นมีความเหมือนหรือมีข้อแตกต่างอย่างไร?

เปรียบเทียบ Relx กับ Kardinal stick ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเหมาะกับคุณ!

ทั้งสองยี่ห้อถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทยด้วยราคาและประสิทธิภาพของทั้ง 2 ยี่ห้อนั้นดีทั้งคู่ แต่จะเลือก Relx [...]

Go to Top