Loading...

RELX

RELX คือ นวัตกรรมทางเลือกที่ทำให้คุณบริโภคนิโคตินได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น เนื่องจากไม่มีการเผาไหม้แบบการบริโภคนิโคตินแบบปรกติ ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพหลายๆ ประการ เนื่องจาก RELX ไม่มีการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีเขม่าและกลิ่นติดตัวและมีกลิ่นปาก นอกจากนี้ยังไม่ทำให้ฟันเหลืองด้วย ทำให้ไม่เสียบุคลิกภาพ อย่างที่ทราบกันดีว่าวิธีบริโภคนิโคตินแบบปรกติไม่ค่อยมีรสชาติให้เลือกมากนัก แต่สำหรับ RELX มีรสชาติให้เลือกได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรสโคล่า รสบลูเบอร์รี่ รสเมล่อน และอื่นๆ อีกมากมาย

RELX POD

RELX POD คือส่วนหัวของผลิตภัณฑ์ทางเลือก RELX ที่เป็นส่วนที่มีน้ำยานิโคติน ซึ่งหัวตรงนี้เป็นส่วนที่บรรจุรสชาติและกลิ่นของ RLEX ซึ่งแต่ละรสจะมีปริมาณนิโคตินที่ต่างกัน บางรสชาติและกลิ่นมีปริมาณนิโคติน 3% และบางรสชาติและกลิ่นมีปริมาณนิโคติน 5%

จุดเด่นของ RELX และ RELX POD

โดยปรกติการบริโภคนิโคตินแบบดั้งเดิมจะมีการทิ้งเศษจากการบริโภคเอาไว้ ซึ่งเป็นการสร้างขยะ นอกจากนี้นิโคตินที่เหลือจากเศษนั้น ซึ่งในผลฃิตภัณฑ์สำหรับการบริโภคนิโคตินจะมี “ทาร์” ซึ่งเป็นสารพิษ ถ้าหากสัตว์กินเข้าไปจะเป็นอันตรายต่อชีวิตของสัตว์ได้ นอกจากนี้เขม่าควันจากการบริโภคนิโคตินแบบปรกติก็เป็นมลพิษทางอากาศ หากต้องการจะลดขยะ ปกป้องชีวิตสัตว์ และลดปริมาณมลพิษทางอากาศ RELX และ RELX POD คือทางเลือกการบริโภคนิโคตินที่รักษ์โลก

บทความที่เกี่ยวข้อง

Kardinal Stick, a pumping replacement product. The hero rides on a white horse for a new generation who care about health.

At present, technology has developed in many ways. The substitute for smoking is another highly popular innovation. In order to match with the trend of love health Suitable for people who still want to take nicotine.

Choose a quality replacement product. Choose the seasoned Relx Zero with style.

For those who are already using replacement products Relx Zero. It is often known that the substitutes on the market that are available in that country There are a wide variety of brands from manufacturers from different companies.

Want to be healthy Why do you have to pay more? Choose the Kardinal Stick, a better value for money.

The trend of loving health continues to gain popularity. And tends to get more and more people interested Among the people who use the original product Because the body still wants to consume nicotine Which is a legal addictive substance We often call these people the smokestack,

RELX คือผลิตภัณฑ์ทางเลือก ซึ่งไม่มีการเผาไหม้ ทำให้การบริโภคนิโคตินปลอดภัยขึ้น

การทดลองใช้จริงพบว่า 90% ของผู้ใช้สามารถเลิกบริโภคนิaโคตินแบบดั้งเดิมได้จริง ซึ่ง RELX สามารถให้ปริมาณนิโคตินแก่ผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสม โดยไม่ทำลายสุขภาพ

RELX POD มีความจุของแบตเตอรี่มากถึง 350 mAh ซึ่งก็อาจดูว่าไม่เยอะ แต่จากการใช้จริงก็สามารถใช้ได้ 1-2 วัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะนิสัยในการสูบของผู้ใช้งานแต่ละคนเองด้วย

RELX มีทั้งหมด 24 รสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น รสมินต์ รสแตงกวา รสแตงโม รสบลูเบอร์รี่ ฯลฯ ให้เลือกกันตามรสนิยมของผู้บริโภค

รสชาติจะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับความชอบของผู้บริโภค เพราะรสนิยมเป็นเรื่องของแต่ละปัจเจกบุคคล ซึ่งทุกรสชาติของ RELX ล้วนมีรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับคอกาแฟอาจจะชอบรสชาติกาแฟ หรือถ้าเป็นนักดื่มชา รสชาเขียวก็อาจจะเป็นที่ชื่นชอบ ส่วนใครที่อาจจะยังคิดถึงรสชาติและกลิ่นควันจากการเผาไหม้โทบาโคก็อาจจะเลือกเป็นกลิ่นโทบาโคซึ่งทำให้ผู้บริโภครู้สึกเหมือนว่ายังได้ความรู้สึกคลาสสิคๆ อยู่

Go to Top